On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

[TCBC] Tập trung hóa hạ tầng, Ứng dụng CNTT phục vụ cải cách hành chính tỉnh Trà Vinh.

 

Được sự chỉ đạo từ UBND Tỉnh Trà Vinh, với vai trò chủ đạo trong phát triển và ứng dụng CNTT, Sở Thông Tin Truyền Thông Trà Vinh đã phối hợp cùng Công ty TNHH CMC SI Sài Gòn triển khai dự án “Tập trung hóa hạ tầng, Ứng dụng CNTT phục vụ cải cách hành chính tỉnh Trà Vinh” xây dựng trung tâm dữ liệu, nhằm nâng cao hiệu quả trong việc lưu trữ và quản lý dữ liệu của tỉnh

 

Thông qua việc tìm hiểu, xem xét các giải pháp và lựa chọn đầu tư hệ thống hiện đại, Lãnh đạo sở TT&TT tỉnh Trà Vinh đã góp phần tiết kiệm ngân sách của tỉnh hằng năm, đồng thời thể hiện tầm nhìn và vai trò chủ đạo trong việc phát triển và ứng dụng CNTT, không những  trên địa bàn tỉnh mà còn là điển hình cho các tỉnh bạn. 

 

Hệ thống dữ liệu mới được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay - Pure System - từ hãng máy tính hàng đầu thế giới IBM. Với mô hình bảo mật 3 lớp, hệ thống đáp ứng hoàn hảo về an toàn cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó các thiết bị, linh kiện được tối ưu hóa đều ở trạng thái sẵn sàng, có khả năng thay thế nóng và vận hành dự phòng, đảm bảo hiệu suất hoạt động 24/ 24 không gián đoạn, phục vụ tốt nhất nhu cầu lưu trữ và truy xuất dữ liệu của các cơ quan, Sở, Ban, Ngành.

Hệ thống mới kết hợp giữa độ linh hoạt của một hệ thống đa mục đích, độ linh hoạt của môi trường điện toán đám mây và tính đơn giản trong quản lý vận hành, làm thay đổi triệt để trải nghiệm ứng dụng CNTT của người dùng.

Với kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp được tích lũy qua nhiều dự án tại các đơn vị trong và ngoài nước, từ doanh nghiệp đến các cơ quan Nhà Nước cùng với sự tín nhiệm của các hãng công nghệ hàng đầu như  IBM, VMWARE, … và sự chỉ đạo của Lãnh Đạo Sở Thông Tin và Truyền Thông Tỉnh Trà Vinh, Công ty CMC SI SG rất vinh dự là công ty đầu tiên thực hiện dự án CNTT với quy mô lớn nhất tại tỉnh hiện nay .

 

Bên lề hội thảo, đại diện công ty CMC SI SG, ông Phạm Văn Trung –Giám Đốc khối Giải pháp hạ tầng (ITS) đã giới thiệu các hoạtđộng nổi bật của công ty trong năm vừa qua, và chiến lược phát triển trong các năm tới. Ông Trung cũng đưa ra nhận định về xu hướng công nghệ mới như các ứng dụng, dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud), BigData, Bảo mật mà CMC SI SG đang phát triển, cũng là xu hướng công nghệ dự báo sẽ bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong năm 2014 và các năm sắp tới. Với những ưu điểm đã được công nhận của công nghệ Cloud, ông Trung đã đưa ra các kiến nghị chính phủ có chính sách để khuyến khích việc sử dụng công nghệ này tại các doanh nghiệp và tổ chức nhà nước.

 

Thông tin về CMC SI Sài Gòn

Công ty TNHH Tích Hợp Hệ Thống CMC Sài Gòn, với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, thành viên của Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Top 5 nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam (theo HCA 2013), Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), là đối tác cao cấp của các hãng công nghệ hàng đầu như: Microsoft, IBM, Cisco, HP, EMC, Dell, Symantec, VMware, Oracle …CMC SI Sài Gòn hiện là đơn vị cung cấp giải pháp và dịch vụ tích hợp hệ thống số 1 cho các cơ quan Chính phủ, Doanh nghiệp, Tài chính – Ngân hàng, Giáo dục và Đào tạo.  Phạm vi cung cấp giải pháp và dịch vụ trên 63 tỉnh thành. Hệ thống quản trị và quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

 

Giang Phương

Trưởng phòng Marketing

8th    -  9th    Floor,  TNA  Building,  111  -  121  Ngo  Gia  Tu  |  Dist.10  |  Ho  Chi  Minh,  Vietnam

T (84-8) 3833 0579 | F (84-8) 3833 0580

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | www.cmcsi.com.vn

 

 

 

News

Promotion News