Hiện nay các Doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng nhiều, chủ yếu là các công ty có ít người nhưng tính di động cao. Các nhân viên thường xuyên mang máy tính, điện thoai ra ngoài để làm việc. Vì thế nguy cơ bị rủi ro mất an toàn thông tin rất cao. Chẳng hạn máy tính bị lây nhiễm virus khi truy cập internet, nguy cơ bị mất dữ liệu khi máy tính bị mất,…Ngoài ra, hiện nay nhiều công ty còn trang bị thêm cho cán bộ điện thoại để thuận tiện trong công việc và công ty muốn kiểm soát nhân viên của mình đang đi đâu. Tất cả những khó khăn thách thức trên sẽ đều được giải quyết dựa trên gói giải pháp Endpoint Security của CMC chúng tôi.

Tất cả các máy tính sẽ đều được có chương trình endpoint bảo vệ máy tính khỏi nguy cơ lây nhiễm virus, malware từ internet. Đặc biệt, người quản trị có thể quản lí tất cả các endpoint này, kiểm tra những máy nào đang bị out-of-date.

Nếu khách hàng chẳng may bị mất laptop, usb, điện thoại…thì những dữ liệu trong đó cũng sẽ không bị kẻ cắp lấy được thông tin vì chúng đã bị mã hóa và chỉ chính chủ nhân của nó mới có thể mở được mà thôi.

Các điện thoai của nhân viên sẽ được quản trị một cách tập trung theo chính sách của công ty. Người quản trị có thể biết chính xác các phần mềm đang cài đặt trên điện thoai và vị trí của nó.

Bộ giải pháp Endpoint Security của CMC chúng tôi gồm 3 thành phần:

  • Endpoint Protection

 

Giải pháp Endpoint Protection của CMC giúp client luôn được update virus dù ở bất cứ đâu, bất kì khi nào chỉ cần có internet, không cần kết nối về Main Office. Giải pháp này dựa trên nền Cloud vì thế Management Console quản trị client được đặt trên Cloud. Giải pháp này triển khai, quản trị cực kì dễ dàng. 

  • Endpoint Encryption

 

Với giải pháp Endpoint Encyption, tất cả các dữ liệu từ Full Disk, Mobile, Removable Storage sẽ đều được mã hóa. Việc quản lí mã hóa này là quản lí tập trung, đảm bảo khi người dùng quên pass mã hóa vẫn có thể lấy lại được. Thành phần Device Control có nhiệm vụ chỉ co phép các thiết bị đã được đăng kí với công ty mới có thể sử dụng được: usb, flash card,….

  • Mobile Management

 

Với giải pháp về Mobile Management này, người quản trị có thể quản lý tập trung tất cả các mobile của nhân viên: quản lí những phần mềm được phép cài đặt theo qui đinh của công ty, đưa ra các báo cáo tập trung; đảm bảo những điện thoại bị mất sẽ bị khóa ngay vì vậy những dữ liệu nhạy cảm trên máy sẽ không bị mất

  •  

     

Với bộ giải pháp Endpoint Security của CMC, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích như sau:

  • Đảm bảo các máy tính không bị lây nhiễm virus, mã độc.
  • Đảm bảo các dữ liệu trên máy tính, usb, mobile của khách hàng được mã hóa. Quản lý mã hóa tập trung, đơn giản, giảm nguy cơ rủi ro.
  • Đảm bảo chỉ các thiết bị mà công ty xác thực mới được dùng: usb, flash card,…
  • Đảm bảo các thiết bị mobile được quản lí tập trung, đưa ra báo cáo thường xuyên.