Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã và đang ảnh hưởng sâu rộng tới mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đối với các doanh nghiệp, công nghệ thông tin đã trở thành một trong những nhân tố tăng sức mạnh, khả năng cạnh tranh trên thị trường; đối với các cơ quan, các tổ chức công nghệ thông tin là nhân tố tăng cường hay cải cách các hoạt động nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt hơn, hoàn chỉnh hơn đối với xã hội. Chính vì vậy hiện nay mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức đang cố gắng xây dựng cho mình một hệ thống thông tin mạnh, an toàn, ổn định và hiệu quả.

Nền tảng của hệ thống thông tin không thể không nhắc đến các trung tâm dữ liệu (Data Center), trái tim của toàn bộ hệ thống. Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu là xu thế tất yếu, là nhu cầu bắt buộc, không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay các tổ chức. Việc xây dựng các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn sẽ đảm bảo mục tiêu tối ưu cho hoạt động, đảm bảo tính sẵn sàng, tính thuận tiện trong vận hành cũng như phát triển hệ thống sau này.

Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu xây dựng các trung tâm dữ liệu của khách hàng, CMC đã phối hợp với các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Siemens, Powerware, AMP, APC, …, trong việc tích hợp xây dựng ra các giải pháp tổng thể về hạ tầng cho trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn phù hợp với mọi quy mô của khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, CMC SI Sài Gòn luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn, thiết kế, triển khai, chuyển giao và bảo hành, bảo trì Data Center.

Giải pháp xây dựng Data Center do chúng tôi cung cấp sẽ đem đến cho khách hàng các lợi điểm sau:

  • Áp dụng các công nghệ, sản phẩm tiên tiến của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như APC, Emerson, HP, IBM, Juniper, Axis,…nhằm đảm bảo xây dựng một môi trường Trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp phù hợp với hiện trạng, khả năng đầu tư và yêu cầu phát triển lâu dài của các doanh nghiệp.
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Chi phí đầu tư hiệu quả
  • Chúng tôi gắn liền kinh nghiệm vận hành hệ thống vào thiết kế nhằm tránh các rủi ro phát sinh trong tương lai khi khách hàng đi vào vận hành Data Center.

Đặc điểm nổi bật

Giải pháp của CMC được xây dựng trên nền tảng tích hợp tổng thể các hệ thống hạ tầng cho trung tâm dữ liệu, kết hợp với các hệ thống quản trị, hệ thống điều kiển khiển tự động, thông minh nhằm mang đến cho khách hàng các giá trị như:

  • Áp dụng các công nghệ, sản phẩm tiên tiến nhất nhằm đảm bảo xây dựng một môi trường data center chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển lâu dài của các doanh nghiệp.
  • Thiết lập môi trường tiêu chuẩn, an toàn và ổn định cho triển khai các hệ thống công nghệ thông tin như: hệ thống điện, chống sét, chống cháy, hệ thống kiểm soát truy nhập vật lý.
  • Đảm bảo các điều kiện cho hoạt động liên tục của hệ thống công nghệ thông tin, có khả năng chống lại các sự cố về điện, sự cố về cháy, nổ ảnh hưởng đến hoạt động của trung tâm dữ liệu.
  • Cung cấp điều kiện tiêu chuẩn về môi trường như: hệ thống thông gió, làm mát, hệ thống chống ẩm đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của trung tâm dữ liệu và nâng cao tuổi thọ các thiết bị phần cứng.
  • Đảm bảo điều kiện hạ tầng cho nhu cầu vận hành, bảo trì và phát triển các hệ thống công nghệ thông tin tại trung tâm dữ liệu trong tương lai.