Công ty Tích hợp Hệ thống CMC (CMC SI) được thành lập năm 1995 hoạt động trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống. Trên cơ sở định hướng chiến lược dài hạn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, CMC SI đã nhanh chóng trở thành Nhà cung cấp giải pháp và Tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam.

 

CMC SI luôn đi tiên phong và thành công trong các giải pháp Hạ tầng CNTT cũng như giải pháp chuyên ngành cho Chính phủ, Tài chính - Ngân hàng, Viễn thông, Giáo dục,... Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, CMC SI cung cấp một tập hợp các sản phẩm và dịch vụ phong phú, đa dạng từ cung cấp các thiết bị CNTT, tư vấn xây dựng giải pháp, đến cung cấp các giải pháp tổng thể cho các hệ thống thông tin điện tử, các dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ tiên tiến trên thế giới, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trên toàn quốc.

 

Với phương châm “Giải pháp tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Công nghệ tiên tiến”, CMC SI cam kết giữ vững là Nhà tích hợp hệ thống hàng đầu Việt nam và tự tin vươn ra tầm khu vực và Quốc tế. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sự thành công của CMC SI sẽ song hành với sự thành công của Qúy khách hàng. Niềm tin và sự ghi nhận của mỗi đơn vị và của cộng đồng là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục đóng góp những lợi ích trực tiếp và gián tiếp cho việc phát triển đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng thịnh vượng.

 

Trân trọng! 

 

 

Tạ Hoàng Linh

Tổng Giám đốc

Công ty Tích hợp Hệ thống CMC (CMC SI)