On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Thank You Party 2015

Ngày 07/01/2016, CMC SI Saigon đã tổ chức thành công chương trình Thank You Party 2015 - sự kiện lớn nhất trong năm, được tổ chức 1 năm một lần, với sự tham dự của gần 200 khách mời VIP là đại diện các hãng đối tác, các CEO, CIO, CFO, IT Director, IT Manager đến từ rất nhiều các doanh nghiệp là khách hàng thân thiết của CMC SI Saigon. Sự kiện này không chỉ để CMC SI Saigon gửi tới đối tác, khách hàng sự tri ân sâu sắc nhất mà còn là dịp để thắt chặt, gắn kết hơn nữa sự hợp tác trong những năm tiếp theo.

Anh Nguyễn Trung Chính - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Công nghệ CMC trao hoa và kỷ niệm chương cảm ơn nhà tài trợ.

 

Anh Đăng Thế Tài - TGĐ CMC SI Saigon và chị Trần Thị Phương Hồng - PTGĐ CMC SI Saigon trao hoa và kỷ niệm chương cảm ơn Top 10 khách hàng tiêu biểu của CMC SI Saigon trong suốt những năm qua

Thank You Party năm nay được tổ chức tại khách sạn Nikko, đẳng cấp 5 sao, dịch vụ chuyên nghiệp, các tiết mục ca múa nhạc phong phú, mini-game đầy màu sắc, quay số may mắn với nhiều giải thưởng giá trị....Tất cả đã để lại một ấn tượng khó quên đối với các khách mời tham dự.

Ca múa nhạc đặc sắc

Mini-game hấp dẫn

 

TGĐ Đặng Thế Tài trao giải Nhất - 1 chiếc Iphone 6S cho khách hàng may mắn nhất.

 

Sự gắn kết giữa CMC SI Saigon và các hãng đối tác, các nhà cung cấp & các khách hàng thân thiết

Sự đồng hành của các nhà tài trợ là các hãng đối tác, các nhà cung cấp thân thiết cùng sự có mặt đông đảo các vị khách quý chính là thành công của CMC SI Saigon trong chương trình Thank You Party 2015.

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi