On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Tổng kết năm tài chính 2015

Ngày 27/05/2016, CMC SI Saigon đã tổ chức Lễ tổng kết năm tài chính 2015 trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham dự của gần 200 cán bộ nhân viên công ty.

Mở đầu buổi lễ, Tổng Giám Đốc Đặng Thế Tài đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm tài chính 2015. Các hoạt động trong suốt 1 năm của từng bộ phận, phòng ban đều được TGĐ Đặng Thế Tài nhận xét và góp ý.

 

Tại buổi lễ, công ty đã trao thưởng cho các cá nhân, phòng ban tiêu biểu - xuất sắc và có một phần quà nhỏ cảm ơn những nhân viên có thâm niên trên 5 năm làm việc tại CMC.

Phần tiệc với màn ca múa nhạc "cây nhà lá vườn" đặc sắc và chương trình Bốc thăm may mắn luôn là một trong những điểm nhấn, thu hút sự chú ý của rất nhiều anh chị em CMCers. 

Phong cách "Làm hết sức, chơi hết mình" luôn được lan tỏa trong tất cả các sự kiện của CMC SI Saigon và Lễ tổng kết năm tài chính 2015 cũng không ngoại lệ.

Khép lại một bữa tiệc khó quên và một năm tài chính thành công của CMC SI Saigon, gần 200 cán bộ nhân viên nắm tay nhau cùng hát vang "Nối vòng tay lớn" thể hiện cho sự quyết tâm và đồng lòng, cùng nhau chào đón những thử thách và cột mốc mới. 

 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi