On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

CMC SI Saigon tiếp tục giành "cú đúp" tại Lễ trao giải Top 5 và HCV ICT Việt Nam 2016

Tối ngày 23/06/2016, CMC SI Saigon đã vinh dự được trao giải thưởng Huy Chương Vàng (HCV) và Top 5 ICT Việt Nam 2016 - giải thưởng thường niên về CNTT do Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức, bắt đầu từ năm 1998 với giải Huy chương vàng và từ năm 2001 với giải Top 5. 

Giải thưởng nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh góp phần đưa CNTT-TT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Giải được xây dựng thành 03 mức khác nhau cho 03 khu vực trong cả nước. 

Theo thống kê của Hội tin học TP.HCM, ở Top các đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, số liệu thống kê cho thấy không biến động nhiều trong 3 năm gần đây. Một lần nữa, cái tên CMC lại được nhắc đến là một đơn vị có mức tăng trưởng ấn tượng về doanh thu của mảng tích hợp hệ thống.

Ở giải thưởng HCV đơn vị cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT, CMC SI Saigon đứng vị trí đầu tiên, bứt phá với mức doanh thu super star (trên 1,500 tỷ VND)  – mức doanh thu cao nhất trong số 4 công ty SI đạt giải. Với kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc, nhiều năm liên tiếp, CMC SI Saigon liên tục được vinh danh và giành “cú đúp” cho 2 giải thưởng này (Top 5 và HCV). 

 

Anh Phạm Văn Trung - Phó Tổng Giám Đốc kỹ thuật của CMC SI Saigon, đại diện công ty nhận giải thưởng 

Chị Lê Thị Giang Phương - Trưởng phòng Marketing của CMC SI Saigon, đại diện công ty nhận giải thưởng

Đặc biệt, tại buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM đã có lời nhắn nhủ và mong rằng “Tập đoàn CMC với những bề dày phát triển sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và thực hiện mong ước của anh Hà Thế Minh cũng như những người sáng lập, xây dựng Tập đoàn CMC ngày càng lớn mạnh.”

Trong khuôn khổ của lễ trao giải, CMC SI Saigon đã nhận được rất nhiều sự chú ý và câu hỏi phỏng vấn của các cơ quan thông tấn báo chí. 

Anh Phạm Văn Trung - Phó Tổng Giám Đốc kỹ thuật của CMC SI Saigon trả lời phỏng vấn của phóng viên đài truyền hình

Có thể nói, ở giải thưởng năm nay, CMC SI Saigon được nhắc đến về sự tăng trưởng doanh thu liên tục và đều đặn, đạt thứ hạng cao tại 2 hạng mục giải thưởng là HCV và giải Top 5. 

 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi