On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Sales Workshop 2016

Với mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên kinh doanh, đến hẹn lại lên, Sales Workshop - một trong những chương trình training nội bộ lớn nhất trong năm lại được diễn ra với sự tham dự của hơn 70 nhân viên kinh doanh và các trưởng bộ phận/giám đốc các trung tâm kinh doanh...

Ngoài những chia sẻ của các Sales Manager về tư duy Mindmap - cách thức tư duy làm sao để đạt được chỉ tiêu kinh doanh (doanh thu & lợi nhuận); chia sẻ về Key Selling Point từng mảng thị trường; những ưu nhược điểm để sales có thể dể dàng nhận biết trước để có những bước đi ngắn hơn, tiếp cận khách hàng nhanh hơn đối thủ cũng như những khó khăn ứng biến trong thị trường mình đang phụ trách; Vị thế của Hãng, cách thức phối hợp với Product Manager để làm sao mang lại hiệu quả cao nhất trong tiến trình tiếp cận khách hàng... 

 Anh Huỳnh Tấn Phước - GĐ Trung tâm kinh doanh ENT3 chia sẻ về cách thức tư duy mindmap

Điểm khác biệt của chương trình Sales Workshop 2016 năm nay là Case Study được bốc thăm phân chia trước, mỗi nhóm chủ động thực hiện trước chủ đề mà mình đã bốc thăm được.

- Nhóm 1: Kỹ năng đóng deal

- Nhóm 2: Làm việc với nhà cung cấp

- Nhóm 3: Chăm sóc khách hàng khó tính

- Nhóm 4: Chinh phục khách hàng mới

- Nhóm 5: Đánh giá dự án

- Nhóm 6: Đàm phán, thương lượng

Với 6 chủ đề, mỗi nhân viên tham gia Sales Workshop đều được trải nghiệm và thực hành trên tình huống thực tế, do đó sẽ góp phần làm phong phú các kỹ năng giải quyết vấn đề đối với nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều tình huống khác nhau, nhằm nâng lên kỹ năng của mỗi nhân viên kinh doanh. 

 Thay vì thuyết trình, một nhóm đã sáng tạo bằng cách đóng tình huống đàm phán với khách hàng

Chị Phương Hồng - Phó TGĐ  trao phần thưởng cho đại diện nhóm có phần trình bày case study ấn tượng

Đặc biệt, Sales Workshop được dẫn dắt bởi chị Trần Thị Phương Hồng - Phó TGĐ Kinh doanh của CMC SI Saigon. Trong suốt chương trình, chị Hồng đã có những chia sẻ rất tâm huyết về kinh nghiệm và kỹ năng chị đã trải qua và đúc kết được trong 15 năm làm việc, đồng thời chị cũng có những giải đáp, nhận xét và tư vấn rất thiết thực cho từng case study cụ thể của mỗi nhóm. 

 Chị Trần Thị Phương Hồng chia sẻ trong chương trình

Với nội dung bổ ích, hình thức phong phú và sự tham gia sôi nổi, tích cực của tất cả những người tham dự... đã tạo nên thành công của Sales Workshop năm nay, hứa hẹn chương trình năm sau sẽ có những đột phá hơn nữa. 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi