On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Phó TGĐ Trần Thị Phương Hồng - Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2016

Tối ngày 7/10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP HCM, trong khuôn khổ Chương trình Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – “Tự hào doanh nhân trẻ”Lễ trao giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần 9, chị Trần Thị Phương Hồng - Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh của CMC SI Saigon đã được vinh danh Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu của TP.HCM năm 2016 với danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu trong “Đột phá về giải pháp kinh doanh”.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là hai cơ quan tham mưu. Giải thưởng được tổ chức với sự đồng ý về chủ trương của Thành ủy - Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Với 68 hồ sơ đăng ký tham gia giải, qua 3 vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển, Hội đồng thẩm định đã chọn được 20 gương mặt doanh nhân trẻ để vinh danh trong tối ngày 07/10/2016. Những Doanh nhân đạt Giải thưởng năm nay thuộc các doanh nghiệp nằm trong nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, ngoài nhóm ngành quen thuộc còn có 12 doanh nghiệp hoạt động trong 04 ngành công nghiệp trọng yếu, 09 nhóm ngành ưu tiên phát triển của Thành phố như ngành chế biến lương thực thực phẩm, hóa chất - cao su, cơ khí và điện tử - công nghệ thông tin... Giải được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các Doanh nhân hiện đang là những người lãnh đạo các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng tốt, thực hiện tốt các nghĩa vụ của doanh nghiệp, có nhiều đóng góp cho cộng đồng…Đây được xem là một trong những Giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong giới doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Chị Trần Thị Phương Hồng (đứng thứ 5 từ trái qua, váy đen) nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM

Gắn bó với CMC SI Saigon suốt 11 năm đến nay, là lãnh đạo nòng cốt, Phó TGĐ Trần Thị Phương Hồng đã có những đóng góp quan trọng trong việc định hướng và xây dựng chiến lược kinh doanh, đưa công ty CMC SI Saigon thành công ty SI hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp các giải pháp phục vụ kinh doanh, tạo ra thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong giai đoạn có quá nhiều thách thức và thay đổi. Trong vai trò là một nữ tướng của doanh nghiệp, chị Hồng đã xây dựng, dẫn dắt và phát triển đội ngũ hơn 70 nhân viên kinh doanh giỏi của công ty, đồng thời đưa ra rất nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo, khả thi…giúp công ty cán mốc doanh thu 1,000 tỷ đồng trong năm 2015, các chỉ số về doanh thu, lợi nhuận không ngừng tăng trưởng qua hàng năm.

Chị Trần Thị Phương Hồng tại Lễ trao giải 

Giải thưởng không những tôn vinh, mà còn khẳng định thành quả đạt được từ tài năng, sự đam mê, những phấn đấu không mệt mỏi của nữ doanh nhân trẻ Trần Thị Phương Hồng cũng như ghi nhận thành công, sự phát triển vượt bậc của CMC SI Saigon - một công ty CNTT nổi bật của TP.HCM 

 

 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi