On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Phó TGĐ Trần Thị Phương Hồng chia sẻ trong Hội thảo thường niên ngành ngân hàng Việt Nam 2016

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang trải qua nhiều biến động, kéo theo sự bất ổn tiềm ẩn của thị trường tài chính, hầu hết các ngân hàng đều đứng trước những thách thức lớn, đặc biệt là về an toàn bảo mật thông tin.  

Ngày 11/10 vừa qua, CMC SI Saigon tiếp tục đồng hành cùng ngành ngân hàng Việt Nam tại Hội thảo thường niên ngành ngân hàng Việt Nam 2016 được tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội. Sự kiện là điểm đến và diễn đàn chia sẻ, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm của các lãnh đạo ngân hàng, chuyên gia tài chính - ngân hàng và công nghệ. Nhiều câu hỏi từ các đại biểu tham dự đã được đưa ra thảo luận rất sôi nổi. 
 
 
Chị Trần Thị Phương Hồng (ngồi thứ 2 từ phải qua) chia sẻ trong tọa đàm 

Trong vai trò là diễn giả của tọa đàm "An toàn bảo mật thông tin trong thời đại số", chị Trần Thị Phương Hồng - Phó TGĐ Kinh doanh của CMC SI Saigon đã trình bày với các ngân hàng về: Hiện trang của Cyber Security tại Việt Nam, những yếu điểm nào doanh nghiệp Việt Nam thường mắc phải, CMC SI Saigon đã chuẩn bị những giải pháp gì để phản ứng với từng tình huống và những dịch vụ cụ thể mà CMC SI Saigon đang đề cập đến khách hàng...
 
  
Chị Trần Thị Phương Hồng trả lời phỏng vấn của phóng viên ViTV tại sự kiện
 
Trong khuôn khổ của tọa đàm, chị Trần Thị Phương Hồng cho biết: "Để có 1 chiến lược phát triển Cyber Security phù hợp thì các ngân hàng cần thực hiện cùng lúc cả 3 yếu tố: con người, quy trình và công nghệ". Đồng thời, chị Hồng tiếp tục khẳng định về sự đồng hành của CMC SI Saigon với ngành ngân hàng Việt Nam trong quá trình phát triển và hội nhập với xu hướng thế giới. 

 

 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi