On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm của CMC SI Saigon

Giá trị của CNTT đem lại cho cuộc sống là thông qua những phần mềm ứng dụng, việc sử dụng những phần mềm cho các hoạt động của doanh nghiệp nói chung ngày càng nhiều được gọi là chuyển dịch số hóa hay digital transformation. Việc số hóa này đem lại những lợi ích rất cụ thể cho doanh nghiệp như cải tiến các quy trình nhằm rút ngắn thời gian công việc, tăng tính kiểm soát đối với công việc, hạn chế rủi ro…

Không nằm ngoài xu thế đó, Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn (CMC SI Saigon) kết hợp với các đối tác chiến lược của mình là IBM, Microsoft, Infosys, HPE, Dell, VMWare, HPI sẽ tổ chức sự kiện CMC SI SAIGON CONNECTION DAY 2016 vào lúc 08h00 - 13h00 ngày 10/11/2016 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của CMC SI Saigon, hứa hẹn là một ngày hội kết nối công nghệ của nhà tích hợp hệ thống CMC SI Saigon với các hãng CNTT hàng đầu và hơn 250 khách hàng thân thiết. Sự kiện là nơi quy tụ các lãnh đạo, các chuyên gia CNTT của nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM.

1-cover.png

Theo đuổi chiến lược “Hướng tới tương lai số”, đồng thời khẳng định là nhà tích hợp hệ thống thế hệ mới - tiên phong - chuyên nghiệp - đón đầu công nghệ, CMC SI Saigon hiện thực hóa việc đồng hành cùng khách hàng trong việc đi trước, chuyển đổi, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và cải thiện tỉ suất lợi nhuận. CMC SI Saigon thực hiện vai trò kết nối doanh nghiệp với những giải pháp CNTT mà các hãng công nghệ đã làm ra và thông qua đó cùng với hãng biến những giải pháp CNTT thành những ứng dụng hữu ích cho các khách hàng của mình. Và CMC SI Saigon Connection Day 2016 chính là cầu nối giúp CMC SI Saigon gửi thông điệp này tới khách hàng.

Nội dung của CMC SI Saigon Connection Day 2016 sẽ xoay quanh chủ đề về xu thế Digital Transformation và gặp gỡ những nhà tư tưởng trong lĩnh vực này. Sự kiện khai thác sâu dưới góc độ ứng dụng công nghệ thực tế của doanh nghiệp số tại Việt Nam. Không chỉ đem đến các chuyên đề tập trung vào các giải pháp công nghệ theo xu hướng Digital Transformation, giúp doanh nghiệp bắt nhịp nhanh chóng với sự chuyển đổi trong kỷ nguyên số mà sự kiện còn là nơi tương tác, mở rộng quan hệ dành cho các chuyên gia CNTT, nơi kết nối – thảo luận - tìm hiểu những giải pháp sáng tạo mới nhất của CMC SI Saigon và đối tác trong không gian trưng bày của Hội nghị.

Sự kiện bao gồm:

Tọa đàm “Doanh nghiệp số - Thực tiễn, thách thức và cơ hội tại Việt Nam”

Điều phối: (Ông) Huỳnh Ngọc Tấn - Giám đốc giải pháp doanh nghiệp, CMC SI Saigon

Khách mời:

-  (Bà) Trần Thị Phương Hồng - Phó TGĐ Kinh doanh, CMC SI Saigon

-  (Bà) Trịnh Phương Thảo - Tiến sĩ, chuyên gia Enterprise System, Giảng viên & Nghiên cứu cấp cao, ĐH RMIT Việt Nam

-  (Ông) Lưu Danh Anh Vũ - IBM Country Manager for Cloud, IBM Việt Nam

-  (Ông) Phạm Trần Anh - Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp và đối tác chiến lược, Microsoft Việt Nam.

- (Bà) Nguyễn Thùy Dương - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Dịch vụ Tài chính - Ngân hàng, EY Việt Nam 

Ngay sau tọa đàm, sự kiện được chia ra thành 2 chuyên đề tập trung vào xu hướng Digital Transformation cho doanh nghiệp nói chung và cho các công ty trong ngành tài chính - ngân hàng. Các giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu ứng dụng số hóa sẽ lần lượt được các chuyên gia kỹ thuật và tư vấn cấp cao đến từ CMC SI Saigon cùng các hãng đối tác chia sẻ đến khách tham dự.

1_-agenda.png

Bên cạnh đó, các dịch vụ tiêu biểu của CMC SI Saigon, các giải pháp sáng tạo của đối tác sẽ được giới thiệu trong gian hàng tại sự kiện. 

Các công ty công nghệ hàng đầu, các chuyên gia tư vấn cấp cao, các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm và những xu hướng công nghệ đột phá là những nhân tố làm nên sự kiện này.  

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi