On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Hội thảo Cộng tác & Truyền thông hiệu quả mọi lúc mọi nơi

 

Để giúp doanh nghiệp và tổ chức có cái nhìn mới nhất về môi trường làm việc trong thế giới số, ngày 26/6/2013, Công ty Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI) phối hợp với Microsoft Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Cộng tác & Truyền thông hiệu quả mọi lúc mọi nơi” thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người tham dự.

 

Ông Lê Trần Hải Minh, Phó GĐ Trung tâm GP DV hạ tầng – CMC SI phát biểu khai mạc

Cộng tác và làm việc trực tuyến là một hình thức làm việc mới chuyên nghiệp và linh hoạt, giúp các doanh nghiệp, tổ chức có khả năng tổ chức hội họp, đào tào mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều thiết bị có khả năng kết nối internet. Đây được xem như một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng.

Tại hội thảo, các chuyên gia tư vấn giải pháp của CMC đã cập nhật cho người tham dự những giải pháp mới nhất đáp ứng được nhu cầu làm việc trực tuyến này. Một trong những giải pháp tiêu biểu nhất được giới thiệu tại hội thảo là Cộng tác & truyền thông hiệu quả mọi lúc mọi nơi với Microsoft Lync 2013. Qua các bài trình bày và phần demo trực quan, lần lượt từng tính năng ưu việt của Microsoft Lync 2013 đã được chứng minh một cách thuyết phục với người tham dự. Các tính năng ưu việt của Microsoft Lync 2013 có thể kể đến như:

Hội nghị truyền hình đa điểm và chia sẻ thông tin: Người dùng có thể tổ chức hội nghị truyền hình với chất lượng hình ảnh cao và hỗ trợ chuẩn H.264 SVC. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa, tối ưu các tính năng phù hợp đối với từng hội nghị khác nhau. Bên cạnh đó là tính năng chia sẻ thông tin qua giọng nói (voice), tin nhắn tức thời (Instant messaging), màn hình desktop có khả năng tương tác trực tuyến…

Hỗ trợ đa thiết bị: Chỉ cần một môi trường duy nhất, Lync 2013 hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành và trên hầu hết các thiết bị di động. Đặc biệt với Lync 2013 cho phép truy cập ngay cả trên các trình duyệt web với nhiều tùy chọn.

Tích hợp trực tiếp với các ứng dụng Office: Hỗ trợ liên lạc ngay trong các ứng dụng Office với hệ thống định danh duy nhất, dễ dàng chia sẻ danh bạ và có khả năng chia sẻ OneNote.

Làm việc với Skype: Có thể kết nối với bất kỳ ai qua Skype, hỗ trợ gửi tin nhắn và tiến hành cuộc gọi thông qua tổng đài

Tất cả những tính năng trên sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

Anh Nguyễn Hoàng Anh Chuyên gia tư vấn giải pháp - CMC SI trình bày “Làm việc cộng tác: Sức mạnh, sáng tạo và đổi mới”

 

Anh Lương Ngọc Bình, chuyên gia giải pháp Microsoft giới thiệu các tính năng mới của Microsoft Lync 2013

 

Demo Microsoft Lync 2013 & phần hỏi đáp

- Theo CMC SI -

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi