On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Lời chúc Tết của Ban Lãnh Đạo CMC SI Sài gòn gởi tới Quý khách hàng, đối tác và CB CNV CMC SI Sài Gòn

 

Năm 2014, trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng cũng đã đem lại cho CMCSISG nhiều thành công và niềm vui lớn. Điều thành công nhất của CMCSI SG trong năm chính là việc duy trì được tốc độ tăng trưởng cao trong các thị trường chiến lược của công ty như FSI và ENT. Đây là kết quả của một quá trình thay đổi mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị công ty và áp dụng các chính sách tạo động lực mới cho đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật. Trong bối cảnh hiện nay việc chúng ta có được sự tăng trưởng doanh thu cao sẽ góp phần thay đổi thị phần, vị thế của công ty, tạo tiền đề tốt và những cơ hội mới cho CMCSISG khi thị trường hồi phục.

Chỉ còn 2 tháng nữa CMCSISG sẽ hoàn thành năm Tài chính, với kết quả hoạt động SXKD của công ty khi kết thúc quý III năm tài chính 2014, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành và phấn đấu vượt mức chỉ tiêu của Tập đoàn giao. Năm 2014 cũng là năm CMCSISG giữ vững vị thế Top 2 đơn vị Tích hợp hệ thống và thu hẹp đáng kể khoảng cách với đối thủ. Có được những kết quả như hiện nay là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Đối tác và Khách hàng, sự sát cánh và đồng hành của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn. Đặc biệt là nhờ tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi, sự đoàn kết và hợp tác chặt chẽ của toàn thể ACE trong công ty.

Với sự ủng hộ và hợp tác của các đơn vị Đối tác, Khách hàng, sự lãnh đạo, chỉ đạo tập trung cùng với tinh thần quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu của toàn thể ACE CMCSISG, phát huy thành quả đạt đạt được trong những năm qua cùng với những kế hoạch của năm mới, với tinh thần, ý chí, sáng tạo của tất cả CMCer trong Công ty, tôi tin tưởng Công ty sẽ giành nhiều thành công to lớn và toàn diện hơn nữa, thực hiện thắng lợi các   nhiệm vụ, mục tiêu năm 2015.

Thay mặt BLĐ Công ty tôi xin chúc tất cả quý Đối tác, Khách hàng, Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên, toàn thể CMCer cùng gia đình hưởng một mùa xuân nhiều sức khỏe, hạnh Phúc, may mắn và thành công. Chúc cho CMCSISG của chúng ta tiếp tục sẽ có một năm 2015 nhiều thắng lợi mới!

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi