On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

CMC SI Sài gòn đón tiếp đoàn Lãnh Đạo UBND TP.HCM, Sở Thông Tin Truyền Thông HCM, HCA và VEIA đến thăm

Ngày 26/02/2015 vừa qua, CMC SI Sài gòn đã vinh dự đón tiếp đoàn Lãnh Đạo UBND TP.HCM, Sở Thông Tin Truyền Thông  TP.HCM, Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) và Hội Doanh Nghiệp Điện Tử  (VEIA) đến thăm và chúc tết đầu xuân. Được biết, đây là một hoạt động thường niên do UBND TP.HCM chủ trì, ông Lê  Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn thăm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-VT. Năm nay, CMC SI Sài gòn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Đoàn Lãnh đạo đến thăm.


Đại diện công ty CMC SI Sài Gòn, ông Đặng Thế Tài – Tổng Giám Đốc đã giới thiệu các hoạt động nổi bật của công ty trong năm vừa qua, và chiến lược phát triển trong các năm tới. Ông Tài cũng đưa ra nhận định về xu hướng công nghệ mới như các ứng dụng, dịch vụ mà CMC SI Sài Gòn đang phát triển, cũng là xu hướng công nghệ dự báo sẽ bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong năm 2015 và các năm sắp tới.


Ông Lê Mạnh Hà – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã kết thúc buổi làm việc bằng lời khẳng định chính phủ luôn ủng hộ việc phát triển nền CNTT trong nước và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp CNTT có tâm huyết như CMC SI Sài Gòn, cũng như mong muốn CMC SI Sài Gòn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, là một trong những doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của TP.HCM.

Một số hình ảnh của chuyến viếng thăm:

Đại diện Ban Giám Đốc CMC SI Sài gòn đón tiếp đoàn Lãnh Đạo UBND TP.HCM, Sở Thông Tin Truyền Thông HCM, HCA và VEIA đến thăm

 

Đoàn đại biểu tham quan văn phòng CMC SI Sài gòn

 

Phương Lê

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi