On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Những công nghệ nổi bật được mong đợi năm 2015

2015 được định hình là năm rất thú vị vì các công ty công nghệ trở nên giàu kinh nghiệm hơn trong việc làm thế nào để kết nối kỹ thuật với sản phẩm và sử dụng chúng một cách hữu ích và năng suất hơn.  Chúng ta có thể mong đợi vào sự đột phá từ Apple, Microsoft, Samsung và các công ty công nghệ điển hình khác trong năm 2015. Sau đây là các công nghệ điển hình mà chúng ta có thể thấy.

Đã rất lâu kể từ ngày Apple giới thiệu dòng sản phẩm mới và năm 2015 là năm cả thế giới sẽ chú ý đến đồng hồ thông minh Apple.  Với những đặc điểm giao tiếp tiên tiến và nhiều ứng dụng giao tiếp tiện lợi hơn, đồng hồ thông minh Apple là ví dụ duy nhất của công nghệ mang được trên người.

Hệ thống Window 10 có thể sẽ không phải là công nghệ hấp dẫn ngay tức thì ở thế giới, nhưng nó sẽ là một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt khi Microsoft hứa hẹn cũng sẽ làm cho Window 8 thành hệ thống nhiều chức năng hơn.

 

Trong tất cả các thành tựu lớn gần đây, Facebook là ứng dụng hấp dẫn nhất, dù ban đầu nó được làm ra rất may rủi, nhưng bây giờ lại được sử dụng rất nhiều.

 

Ứng dụng nghe nhạc đã quay trở lại và là thiết bị có sự thay đổi tốt nhất. Năm 2014, chúng ta đã thấy Spotify là sự lựa chọn rất thiết thực cho mọi người sử dụng các models nghe nhạc cũ.

 

Mỗi năm sẽ có một bước cải tiến thú vị mà bạn không ngờ được.  Samsung đã xác nhận rằng các thiết bị của họ sẽ được chạy trên màn hình cong và chúng ta có thể mong đợi rằng Samsung sẽ ứng dụng màn hình cong này trên điện thoại trong năm 2015. Cả ipad to và máy tính bảng màn hình nhỏ của Apple và Microsoft đều được đồn rằng sẽ ứng dụng công nghệ này. Apple hiện tại đang chạy ipad màn hình 12 inch cho những người thích các máy tính bảng giải trí cỡ to của họ hoặc những chuyên gia về hội họa và thiết kế. Điều này luôn làm cho họ được làm việc với một màn hình đẳng cấp thực sự hơn. Và Microsoft có lẽ sẽ theo đuổi việc tìm kiếm một thành phần nhỏ với một màn hình máy tính bảng mini.

Sắp tới sẽ có một màn hình máy tính bảng có thể đáp ứng mọi yêu cầu và ứng dụng. Tất nhiên còn rất nhiều các công nghệ sẽ thực sự tuyệt vời mà chưa được công khai. Và tốc độ thay đổi công nghệ ở hiện tại sẽ tạo ra những cải tiến mới cho thị trường công nghệ của chúng ta.

Nguồn: sưu tầm

 

 

 

 

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi