On the road again
We are together, we are one.
CMC SI
Huy Chương Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống CNTT

Hội thảo Bảo mật trong môi trường ảo hóa

 

Ngày 13/3/2013 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tích Hợp Hệ Thống CMC (CMC SI) phối hợp với Cisco Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “Bảo mật trong môi trường ảo hóa” với sự tham dự của đông đảo cán bộ phụ trách IT của các đơn vị đầu ngành.


Hội thảo Bảo mật trong môi trường ảo hóa


Đại diện CMC SI, Ông Lê Trần Hải Minh, Phó GĐ Trung Tâm Giải Pháp & Dịch Vụ Hạ Tầng
phát biểu khai mạc

Ngày nay, công nghệ ảo hóa đã được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Ảo hóa giúp tiết kiệm chi phí, điện năng, tăng khả năng quản trị tập trung. Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích của ảo hóa đem lại, hệ thống sẽ xuất hiện nhiều vấn đề mới phức tạp như: Những lỗ hổng bảo mật trên hạ tầng ảo, khó khăn trong việc giám sát và phân quyền quản trị…


Khách tham dự hội thảo
 

Hội thảo Bảo mật trong môi trường ảo hóa đã giới thiệu về các vấn đề mấu chốt trong việc bảo mật hạ tầng máy chủ ảo như: tập trung vào lớp mạng, Hypervisor và việc phân quyền quản trị, giám sát.


Kỹ sư Hoàng Văn Trường giới thiệu về các thách thức về bảo mật khi triển khai ảo hóa
 

Ngoài ra, các chuyên gia công nghệ của CMC SI và Cisco cũng đã giới thiệu tại hội thảo những giải pháp ưu việt nhất để giải quyết các vấn đề về bảo mật như đã nêu trên cùng phần demo trực quan, phần nào giúp khách tham dự đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn những giải pháp bảo mật phù hợp nhất cho hạ tầng ảo hóa tại đơn vị của mình.

- Theo CMC SI -

Tin Hoạt Động

Tin Khuyến Mãi